Hotline: 0905-848-587
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GIA HUY
gia huy
gia huy
Gia huy
Gia huy
Gia huy
KIẾN TRÚC >> Thiết kế công trình
  Gia Huy: Thiết kế công trình Khu dịch vụ tổng hợp – Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ngãi Thiết kế công trình Khu dịch vụ tổng hợp – Thể dục thể thao
Khu dịch vụ tổng hợp – Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ngãi được xây dựng tại Thôn Lương Nông Bắc, xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là tổ hợp thương mại dịch vụ lớn Xem thêm..
Thiết kế công trình Trường THCS Sơn Tinh Thiết kế công trình Trường THCS Sơn Tinh
Thiết kế công trình Trường THCS Sơn Tinh, huyện Sơn Tây - tỉnh Quảng Ngãi Xem thêm...
Thiết kế tích hợp trong kiến trúc: Xây dựng tương lai lớn từ những điều nhỏ bé Thiết kế tích hợp trong kiến trúc: Xây dựng tương lai lớn từ những điều nhỏ bé
Thiết kế công trình xây dựng là một quá trình phức tạp với nhiều mục tiêu đồng thời cần phải hướng tới. Quá trình thiết kế đòi hỏi sự tích hợp của nhiều loại thông tin vào một sản Xem thêm..
Chi tiết các bước thiết kế công trình xây dựng Chi tiết các bước thiết kế công trình xây dựng
Các bước thiết kế công trình là một phần rất quan trọng để đảm bảo một dự án diễn ra đúng tiến độ, đúng các quy trình và quy định tại Xem thêm..
    Top 20 mẫu Biệt Thự hiện đại nổi bật nhất 2019 – xu hướng mới 2020 Biệt Thự hiện đại thường được thiết kế đơn giản
Biệt Thự hiện đại thường được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không nhiều hoa văn cầu kỳ mà vẫn tạo được điểm độc đáo, nét riêng của từng ngôi nhà, đồng thời toát lên được đẳng cấp Xem thêm..
KIẾN TRÚC >> Thiết kế ngoại thất
Kinh nghiệm thiết kế ngoại thất mà mọi người cần biết Kinh nghiệm thiết kế ngoại thất mà mọi người cần biết
Chúng ta ai cũng muốn thiết kế và xây dựng nên những ngôi nhà đẹp. Không chỉ vậy, nó còn phải hài hòa với không gian xung quanh. Thiết kế ngoại thất một ngôi nhà thực sự khó khăn Xem thêm..
 Thiết kế ngoại thất là gì? Thiết kế ngoại thất là gì?
Thiết kế ngoại thất chính là việc chúng ta tạo nên những ý tưởng về không gian bên ngoài của một công trình, thể hiện được nét đặc trưng của công trình đó. Không chỉ đơn thuần là Xem thêm..
 Thiết kế nội thất Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất nhà ở hay căn hộ chung cư là lên phương án sắp xếp đồ đạc căn nhà sao cho tối ưu nhất Xem thêm...
KIẾN TRÚC >> Quy hoạch xây dựng
Quảng Ngãi cùng lúc xây dựng ba công trình mang tầm nhìn dài hạn Quảng Ngãi cùng lúc xây dựng ba công trình mang tầm nhìn dài hạn
Việc cùng lúc xây dựng ba công trình cầu Cửa Đại, đập dâng sông Trà Khúc và tuyến Dung Quất - Sa Huỳnh thể hiện tầm nhìn của Quảng Ngãi về quy hoạch hướng sông và mở rộng không Xem thêm..
Công bố Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực Tịnh Kỳ và Tịnh Hòa Công bố Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực Tịnh Kỳ và Tịnh Hòa
Sáng 17.1, Sở Xây dựng phối hợp với UBND TP.Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Phát triển đô thị Angkora tổ chức công bố Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu vực Tịnh Kỳ và Tịnh Xem thêm..
     Quy hoạch TP.Quảng Ngãi đến năm 2030: Cần có tầm nhìn chiến lược Quy hoạch TP.Quảng Ngãi đến năm 2030: Cần có tầm nhìn chiến lược
Sau 8 năm thực hiện, đồ án quy hoạch chung TP.Quảng Ngãi, giai đoạn 2010-2020đã bộc lộ một số hạn chế. Do đó, mới đây UBND tỉnh đã triển khai việc lập đồ án quy hoạch mới đối với Xem thêm..
 Quy hoạch xây dựng theo quy định mới nhất? Quy hoạch xây dựng theo quy định mới nhất?
Ngày 30/08/2019, Chính phủ ban hành Nghị định số 72/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 37/2010/NĐ-CP về lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý quy hoạch đô thị Xem thêm..
  Thiết kế công trình theo Điều 18 Nghị định 46/2015/NĐ-CP Thiết kế công trình theo Điều 18 Nghị định 46/2015/NĐ-CP
Nhiệm vụ thiết kế xây dựng công trình được quy định tại Điều 18 Nghị định 46/2015/NĐ-CP về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng như sau: Xem thêm..
Deign By www.nhatpl.net